Giới thiệu về Tranh canvas ADH-ART DREAM HOUSE

Giới thiệu

Tranh canvas là loại tranh được in trên chất liệu Canvas, hay còn gọi vải bố.Tranh được in công nghệ kỹ thuật số hiện đại, bằng 3 loại mực in chuyên dụng như Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun, có khả năng kháng nước và chất lượng hình ảnh tốt.

Bề mặt vải canvas khi in tranh được xử lý trên bề mặt nên sẽ có độ nhẵn mịn, căng ra trên khung tranh gỗ cho hình ảnh rất rõ nét.


ADH _ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể nhất.

  • Được in bằng loại mực in chuyên dụng nên tranh canvas có chất lượng tốt. Loại mực này cũng có khả năng kháng nước, hạn chế được các trường hợp bị ẩm mốc trên tranh.
  • Màu sắc tranh trung thực và tươi sáng.
  • Vải canvas không hề độc hại trong quá trình sử dụng.
  • Bạn có thể in nhiều kích thước mà không không bị giới hạn.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và không bị phai màu theo thời gian. Bạn có thể dùng tranh đến vài chục năm mà không sợ bị cũ. Tranh canvas cũng dễ dàng vệ sinh.
  • Màu sắc của tranh tươi sáng, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau và làm nổi bật mọi căn phòng theo nhiều phong cách khác nhau.

· Tranh canvas tại ADH – Art Dream House có hơn 5000 chủ đề để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế tranh theo ý tưởng của chính bạn, bạn có thể tuỳ ý sáng tạo cho không gian sống.

 

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn miễn phí

ADH – Art Dream House

W: https://adh.com.vn

 :www.facebook.com/adhartdream

C: 0978 212 994

E: hotro@adh.com.vn